รถวันนี้.com รถวันนี้.com
วันที่ปรับปรุง : 17 พฤษภาคม 2556 

สีดี สีเด่น สีมงคล และ โชคลาภ ของคนวันพุธกลางคืน

คนที่เกิดวันพุธ ควรหาโอกาสไปนมัสการ พระธาตุประจำวันเกิดของคุณบ้างเพื่อให้เกิดสิริมงคล เป็นภูมิคุ้มกันให้กับตนเอง ควรไปกราบบูชา พระธาตุมหาชัย ที่วัดพระธาตุมหาชัย อำเภอปลาปาก จังหวัดนครพนมโค้งวันนี้ เราจะมาคุยกันต่อ กับผู้ที่เกิดตรงกับวันพุธกลางคืน กันอีกครั้งค่ะ คือ ผู้ที่เกิดตรงกับวันพุธ ในช่วงเวลา ๑๘.๐๑ น.- ถึง ๐๖.๐๐ น. หรือบางคนเรียกว่า “วันราหู” นั่นเอง ลักษณะทั่วไปของผู้ที่เกิดวันพุธ กลางคืน จะเป็นคนที่พูดจาพอประมาณ (ปานกลาง ) เป็นคนชอบเที่ยว ไม่ขออนุญาติใคร ๆ ถ้าคุณ เป็นแพทย์ พยาบาล อาสากู้ชีพ นิติเวช จะทำงานของคุณ และสามารถรับผิดชอบได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ เป็นคนที่มีญาติก้อเหมือนไม่มี ถ้าอยู่ในเพศสมณะ จะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือเป็นอย่างมาก แต่ถ้าเป็นฆราวาสอยู่ มักชอบเที่ยวเตร่กลางคืน เจ้าชู้และมีภรรยาทีละหลาย ๆ คน ในเวลาเดียวกัน ในชีวิต ตามตำรา ว่าไว้ จะต้องตกทุกข์ ๕ ครั้ง และได้ดี ๓ ครา นับว่าเป็นคนที่มั่งมีได้คนหนึ่ง

คนเกิดวันพุธกลางคืน (ราหู) เป็นมิตรกับคนวันเสาร์
คนเกิด วันพุธกลางคืน (ราหู) เป็นศัตรูกับคนวันจันทร์
เทพยดา ของพระราหู เป็นเทพยดาที่สร้างขึ้นจากผีโขมด ๑๒ หัว มีรูปกายเป็นทองสัมฤทธิ์ ทรงครุฑ เป็นพาหนะ วิมานที่ประทับเป็นสีนิล ประจำอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (พายัพ) เทพบัญญัติ ของคนวันพุธ

สิทธิการิยะ ท่านว่าผู้ใดเกิดตรงกับวันพุธ ตกอยู่ในที่สุนัข นามธาตุเถ้า บางคนเรียกว่า (ธาตุน้ำ) อายุ ๑๓ ขวบ ต้องล้มป่วยหนัก หรือประสบกับปัญหา หนัก คนเกิดวันพุธ เป็นคนที่หาทรัพย์เก่ง เก็บไม่อยู่มีแต่เรื่องต้องจ่าย เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียรดี เป็นผู้ที่มีความรอบรู้ดี ทำคุณคนไม่ขึ้น ต้องพลัดพรากจากที่อยู่เดิม ไปได้ดีในที่อื่น เป็นคนที่พูดจาเฉียบขาดและเผ็ดร้อน พูดอะไรมักไม่ค่อยคิด ตอนอายุกลางคนมักได้ดี มีความสุขมั่งคั่ง และมีทรัพย์ หลังอายุ ๕๖ ปีไปแล้ว จะมีความทุกข์ร้อน ขอให้ระมัดระวังตัว ระวังสุขภาพ

สีที่เป็นมงคลของคนที่เกิดวันพุธกลางคืน
สีเทา , สีที่เป็นดอก ๆ ดวงปนกัน เป็น บริวาร
สีฟ้า,สีน้ำเงิน เป็น อายุ
สีแดง เป็น เดช
สีขาว,เหลือง เป็น ศรี
สีชมพู เป็น มูละ
สีเขียว เป็น อุตสาหะ
สีดำ,ม่วง เป็น มนตรี
สีแสด,ส้ม เป็น กาลกิณี (ห้ามใช้)
สีเทาหรือควันบุหรี่ ถือเป็นสีบริวาร เมื่อผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนนำมาใช้ จะทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้รู้สึกอยากจะเข้ามาหา มีเพื่อนฝูงห้อมล้อม อยู่มาก
สีน้ำเงินหรือสีฟ้าเป็นอายุ ให้คุณใช้ในช่วงที่คุณไม่สบาย เจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ มีอุปสรรคเข้ามาในชีวิต ช่วยให้หายเร็วขึ้น และผ่านอุปสรรคต่าง ๆ นานาได้ง่ายขึ้น มีอายุยืนยาว และเป็นเกราะป้องกันเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ
สีแดงเป็นเดช จะทำให้ผู้คนรู้สึกเกรงขาม ใช้เมื่อคุณต้องการแสดงออกทางด้านบุญบารมี
สีขาวหรือสีเหลืองเป็นศรี จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ เป็นที่น่าสนใจแก่ผู้พบเห็น เป็นที่เมตตาเอ็นดูรักใคร่
สีชมพูเป็นมูละ จะทำให้กิจการการงาน มีความมั่นทางการเงินที่ดีขึ้น
สีเขียวเป็นอุตสาหะ ควรใช้เมื่อต้องการทำงานหนัก ,งานยากจะทำให้บรรลุเป้าหมายได้
สีดำ หรือสีม่วงเป็นมนตรี ควรใช้เมื่อเวลาเข้าพบผู้ใหญ่ จะทำให้อยากรู้สึกอุปถัมภ์อุ้มชู และทำให้ชีวิตของคุณพบแต่สิ่งที่ดี ๆ

การเลือกใช้สีของรถยนต์ อีกตำราหนึ่งของคนที่เกิดในวันพุธกลางคืน(๑๘.๐๑ -๐๖.๐๐ น.) ควรเลือกใช้สีรถที่เป็นมงคล และนำมาซึ่งโชคลาภ ให้กับคุณเองได้

รถสีแดงหรือสีทอง ใช้สำหรับให้ผู้คนรู้สึกเกรงใจ หรือเป็นทียำเกรงแก่ผู้พบเห็น และคนทั่วไป เมื่อเวลามารับตำแหน่งใหม่ หรือไปแข่งขัน ต่าง ๆ หากใช้รถสีแดงหรือสีทองย่อมเป็นที่ยำเกรงแก่ผู้พบเห็น หรือคู่แข่งได้ นักการเมือง หรือนักการทูต ที่เกิดในวันพุธกลางคืน ควรเลือกใช้ เพราะจะทำให้ได้เปรียบ กับคู่แข่งได้

รถสีขาวหรือสีนวล (บรอนซ์เงิน) ให้ใช้เมื่อไปในงานมงคลต่าง ๆ งานแต่ง งานประเพณีรื่นเรงต่าง งานประจำปี งานเปิดร้านใหม่ งานมงคล งานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ต่าง ๆ จะทำให้คุณ พบแต่ความสุข สดชื่น ไปประกวด ไปงานอภิปรายต่าง ๆ จะมีอิทธิพลทำให้เกิดโชคลาภ แก่คนได้ค่ะ
รถสีชมพู เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธกลางคืน ที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงินการทอง งานทวงหนี้ งานที่บริการด้านการเงินต่าง ๆ เพราะจะทำให้เกิดความเชื่อถือกับคนทั่วไปได้ ค่ะ

รถสีเขียว ให้ใช้สำหรับการเดินทางไปทางไกล ไปต่างจังหวัด ไปในถิ่นทุรกันดาร ท่องเที่ยวป่า หรือสถานที่ห่างไกลจากตัวเมือง ไปค้าขาย หรือหาลู่ทางใหม่ ๆ งานที่คุณต้องใช้ความพยายาม และความอดทน คุณที่เกิดในวันพุธกลางคืน ใช้รถโทนสีนี้ จะทำให้ประสบความสำเร็จ และราบรื่น ไร้อุปสรรคต่าง ๆ นานา

รถสีดำและสีม่วง เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านรัฐวิสาหกิจ หรืองานด้านราชการ เพราะจะทำให้ผู้ใหญ่ ให้ความรัก ความเอ็นดู และความช่วยเหลือ ในด้านต่าง ดี ให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุนดีเพิ่มมากขึ้น มีความเจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานได้

รถสีน้ำเงิน และสีฟ้า เหมาะสำหรับงานที่ต้องเดินทางไกล ไปโรงพยาบาล ไปเยี่ยมผู้ป่วย ตลอดจนมีกิจต้องเดินทาง บ่อย ๆ คนที่เกิดในวันพุธกลางคืน ใช้รถ โทนสีนี้ จะทำให้คุณปลอดภัยจากอุบัติเหตุ ต่าง ๆได้

รถสีเทา หรือสีควันบุหรี่ คนที่เกิดในวันพุธกลางคืน ใช้สีรถดังกล่าวจะทำให้ดูเด่น เสริมราศี มีเพื่อนฝูงชื่นชมกันมาก

ที่สำคัญคนวันพุธกลางคืน ไม่ควรใช้รถสีเหลืองแก่ หรือสีส้มอย่างเด็ดขาด เป็นสีอัปมงคลสำหรับท่าน เป็นอย่างมาก ทำให้เกิดการสูญเสีย หรือมีปัญหาต้องเสียทรัพย์อยู่เนือง ๆ มีอุปสรรคต่าง ๆ หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุ อย่างรุนแรงได้

ถ้าคุณที่เกิดวันพุธกลางคืน ปัจจุบัน ก้อยังขับรถโทนสีเหลืองแก่หรือสีส้มอยู่แล้ว อาจจะแก้เคล็ดสีรถที่คุณใช้อยู่เป็นประจำกันไปก่อน ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ สีเขียว, สีแดง ,สีชมพู ,สีม่วง,สีน้ำเงิน หรือสีฟ้า(สีใดสีหนึ่ง) รอบ ๆ คัน เป็นการแก้เคล็ดกันไปก่อน หรือให้ทางร้านสติ๊กเกอร์ หรือร้านประดับยนต์ของท่านออกแบบให้ดูดี หรือกลมกลืนกับสภาพรถของคุณเป็นการแก้เคล็ดกันไปก่อน เมื่อมีโอกาสดี ๆ จะได้เปลี่ยนรถ ถอยรถคันใหม่ ก้อเลือกที่ถูกโฉลกที่ดี ที่เหมาะสมกับคุณ กันต่อไปค่ะ

คนที่เกิดวันพุธ ควรหาโอกาสไปนมัสการ พระธาตุประจำวันเกิดของคุณบ้างเพื่อให้เกิดสิริมงคล เป็นภูมิคุ้มกันให้กับตนเอง ควรไปกราบบูชา พระธาตุมหาชัย ที่วัดพระธาตุมหาชัย อำเภอปลาปาก จังหวัดนครพนม

คาถาบูชาดวงประจำวันเกิดของคนวันพุธกลางคืน (ราหู) นิยมสวดคาถา นารายณ์พลิกแผ่นดิน มาตั้งแต่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อสร้างบารมีทางป้องกัน ไม่ให้ประมาทกระทำความผิดต่าง ๆ คาถานารายณ์พลิกแผ่นดิน ให้ท่องดังนี้

คะ พุท ปัน ทู ธัม วะ คะ (สวดวันละ ๑๒ จบ ) เช้า- เย็นได้ จะยิ่งดี

แล้วพบกับผู้ที่เกิดกันในวันพฤหัสบดี ในอาทิตย์หน้ากันต่อไปค่ะ ขอให้โชคดีมีความสุข

เนปจูนเวธกา
เวธกา พลารชุน
อ่านบทความย้อนหลังในหมวดเดียวกัน ลำดับล่าสุด>>>
16 ธันวาคม 2556

9 ธันวาคม 2556

29 พฤศจิกายน 2556

22 พฤศจิกายน 2556

11 พฤศจิกายน 2556

25 ตุลาคม 2556

รถวันนี้.com

หารถง่าย ซื้อขายเร็ว

รถวันนี้.com
รถวันนี้.com